Anphabe

Connecting opportunities
hZWZl5pgmG-ZlpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Nhà Thép Trí Việt

Nhà Thép Trí Việt là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp nhà thép tiền chế tại Việt Nam.

Với định hướng trở thành nhà cung cấp các cấu kiện thép tiền chế hàng đầu Việt Nam với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, không chỉ sản xuất và cung cấp các sản phẩm kết cấu thép, chúng tôi còn cung cấp "Giải pháp toàn diện về kết cấu thép tiền chế" cho khách hàng bằng dịch vụ trọn gói: Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt. Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá nhanh” cho khách hàng.

  • hZWZl5pgmG-ZlpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmlqbplpb7Cx

Company Menu

Company activity

Tiệc Tân Niên 2019 Công Ty TNHH Nhà Thép Trí Việt

By: Nhà Thép Trí Việt | Posted: Tue, 05/05/2020 - 18:41

Những ngày đầu xuân, không khí tưng bừng rộn ràng khắp muôn nơi, sau thời kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 kéo dài 9 ngày vừa qua, theo truyền thống hàng năm ngày Mùng 7 Tháng Giêng Âm Lịch là ngày làm việc đầu tiên của năm mới, là dịp để toàn bộ anh chị em công nhân viên tụ họp về công ty trò chuyện với nhau về Tết, trao nhau những nụ cười Xuân ấm áp và đầy hứng khởi sau một kỳ nghỉ quây quần bên gia đình người thân.
Ngày Mùng 7 Tháng Giêng Âm Lịch tức ngày 11.02.2019 vừa qua, Tiệc Nân Niên Xuân 2019 công ty Nhà Thép Trí Việt đã diễn ra như lời chúc mừng năm mới và cầu mong mọi điều tốt lành đến với tập thể nhân viên công ty. Sự kiện diễn ra tại sảnh chính trụ sở văn phòng Quận 8 Tp.Hồ Chí Minh với sự tham dự của gần 200 nhân viên khối văn phòng công ty, diễn ra với 3 phần chính: Vui Chơi Xuân, Sếp Chúc Tết, Khai Tiệc và Văn Nghệ.

1/ Nhân viên Nhà Thép Tiền Chế Trí Việt vui chơi ngày đầu Xuân 2019

Vui Chơi Xuân Trí Việt được xem là tiết mục nhận được nhiều sự mong đợi của anh chị em nhân viên. Các phòng ban tập trung vui chơi những trò chơi dân gian vui nhộn, rộn rã trong tiếng cười, thanh vang những điệu nhạc xuân. Tụ tập từng phòng ban quy tụ cùng chơi, thi thoảng nối đuôi nhau thành từng dòng người tranh tài từ khắp phòng ban trổ tài với nhau. Ở Vui Chơi Xuân Trí Việt không tồn tại khoảng cách nào giữa các phòng ban, các thành viên thỏa sức nô đùa trong tiếng sự háo hức bước vào một năm làm việc mới đầy ứng khởi.

 

2/ Giám Đốc công ty Nhà Thép Trí Việt - Mr.Nguyễn Phi Thường chúc Tết nhân viên

Theo truyền thống, vào lúc 9h30 ngày Mùng 7 Tết Âm Lịch, CEO - Giám Đốc Nguyễn Phi Thường bắt đầu đến chúc Tết từng phòng ban và Lì xì năm mới. Trong không khí hân hoan, các phòng ban chuẩn bị "đội hình" riêng của mình để nhận lời chúc và lì xì mừng năm mới từ "Sếp". Thông qua đây, Giám đốc Mr.Nguyễn Phi Thường muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất của mình đến từng thành viên công ty, "Sếp" muốn truyền lửa đến từng "tế bào" của doanh nghiệp, những lời động viên và chia sẻ được trích lọc từ kinh nghiệm cá nhân với mong muốn tập thể nhân viên công ty không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải tìm ra con đường phát triển bản thân tốt nhất. "Từng tế bào khỏe mạnh mới có được một cơ thể cường tráng", đó cũng chính là tầm nhìn dài hạn mà Giám đốc cũng như ban lãnh muốn hướng đến.

3/ Khai tiệc Tân niên 2019 công ty Nhà Thép Trí Việt

 Sau phần "Sếp" chúc Tết phòng ban cuối cùng thì cũng là lúc đến giờ khai tiệc Tân Niên 2019. Trong tiếng hát rộn rã "Cây nhà lá vườn" của ngày đầu xuân tuy mộc mạc nhưng giọng ca thì không hề thua kém "Solo cùng Bolero",nổi tiếng của Nhà Thép Trí Việt. Khu vực bàn ăn được Setup rộng rãi tại khu vực tiền sảnh với đội ngũ nhà hàng phục vụ sẵn sàng khai tiệc. Các món ăn được bày trí đẹp mắt và được tuyển chọn để phù hợp với khẩu vị và đầy đủ dinh dưỡng nhất. Thực đơn tiệc năm nay đã nhận được đánh giá rất tốt từ phía nhân viên, điều đó thể hiện sự quan tâm chu đáo của ban lãnh đạo công ty Nhà Thép Trí Việt dành cho công nhân viên công ty.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện Tân Niên 2019 Công ty TNHH Nhà Thép Trí Việt:

 

Hình 1: Giám Đốc Nhà Thép Trí Việt - Mr. Nguyễn Phi Thường chúc Tết nhân viên

Hình 2: Giám Đốc Nhà Thép Trí Việt - Mr. Nguyễn Phi Thường lì xì đầu năm

Hình 3: Giám Đốc Nhà Thép Trí Việt - Mr. Nguyễn Phi Thường lì xì và chúc Tết phòng Kinh Doanh

Hình 4: Giám Đốc Nhà Thép Trí Việt - Mr. Nguyễn Phi Thường chúc Tết và lì xì phòng ban


Hình 5: Giám Đốc Nhà Thép Trí Việt - Mr. Nguyễn Phi Thường lì xì và chúc Tết Phòng Quản Lý Dự Án

Hình 6: Giám Đốc Nhà Thép Trí Việt - Mr. Nguyễn Phi Thường chúc Tết và lì xì khối văn phòng

Hình 7: Giám Đốc Nhà Thép Trí Việt - Mr. Nguyễn Phi Thường lì xì và chụp ảnh lưu niệm

Hình 8: CEO Mr. Nguyễn Phi Thường họp trưởng phòng đầu năm về giải pháp nhà thép tiền chế 2019

Hình 9: Họp ban lãnh đạo đầu năm

Hình 10: Bữa tiệc được chuẩn bị sẵn sàng

Hình 11: Những nụ cười Trí Việt

Hình 12: Nhân viên công ty Nhà thép Tiền chế Triviet Steel

Hình 13: Nhân viên công ty Nhà thép Tiền chế Triviet Steel

Hình 14: Nhân viên công ty Nhà thép Tiền chế Triviet Steel

Hình 15: Nhân viên công ty Nhà thép Tiền chế Triviet Steel

Comment

hZWZl5pgmG-ZlpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSZb2ahq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidamRmmJWWnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWZl5pgmG-ZlpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...